แผนปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
ได้ดำเนินการจัดทำขึ้นตามแผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๘๐ (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม)
แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ ๑๓ แผนการศึกษาแห่งชาติ แผนอุดมศึกษา ๑๕ ปี
ฉบับที่ ๓ พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๔ ปรัชญาการอุดมศึกษาไทยและระบบอุดมศึกษาใหม่ด้านการสร้างบัณฑิต
และพัฒนากำลังคน และกรอบของยุทธศาสตร์การจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ
พ.ศ. ๒๕๖๗ แผนกลยุทธ์ทางการเงินมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตลอดจนแผนพัฒนามหาวิทยาลัย
มหามกุฏราชวิทยาลัยระยะ ๕ ปี (พ.ศ. ๒๕๖๔ – ๒๕๖๘)

แผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ฉบับนี้ ประกอบด้วย ๕ เป้าประสงค์ ๓๗ เป้าหมาย
ปี ๒๕๖๗ ๓๔ ตัวชี้วัด ๕ วิถีแห่งการพัฒนา ๒๕๒ โครงการ และกิจกรรมอันเป็นสาระสำคัญ
ตามเป้าประสงค์สูงสุดในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ตลอดจนแผนการจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปี
งบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ตามวิถีทั้ง ๕ แห่งการพัฒนามหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการ
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จะเป็นกรอบแนวทางในการขับเคลื่อนพันธกิจ วิสัยทัศน์ และเป็นคู่มือให้
ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องใช้ในการดำเนินงาน กำกับ ติดตามให้บรรลุเป้าหมายของมหาวิทยาลัย ต่อไป